Lý do nên sử dụng mực in & phụ kiện chính hãng

 Không sản phẩm nào có thể thay thế cho các sản phẩm chính hãng Fuji Xerox

Một số nhà sản xuất khẳng định mực in và thiết bị của họ có thể thay thế được các sản phẩm chính hãng Fuji Xerox. Hãy thận trọng vì thực tế, họ không thể cung cấp mực in và các thiết bị với các thiết kế tích hợp và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt như khi sử dụng sản phẩm chính hãng Fuji Xerox. Những sản phẩm nhái giá rẻ sẽ làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng in, độ tin cậy và hiệu suất gây lãng phí thời gian. Chỉ có những Thiết bị chính hãng Fuji Xerox được thử nghiệm chặt chẽ bởi Fuji Xerox mới có thể đảm bảo hiệu suất tốt nhất và độ tin cậy phù hợp nhất các sản phẩm của Fuji Xerox. Fuji Xerox tiếp tục hoàn thiện công nghệ về thiết bị và mực in nhằm nâng cao độ tin cậy và tính linh hoạt để đảm bảo khoản đầu tư của bạn.

 EA Toner
 

Mực EA
 
Mực EA là gì?

Mực EA hóa chất mực được sản xuất bởi phương pháp Emulsion Aggregation (EA), là cách gọi của một quá trình hóa học "phát triển hạt" siêu nhỏ, kích thước hạt đồng nhất và nhỏ hơn (sub-micron) kích thước các thành phần mực. Quá trình EA giúp tạo nên hình ảnh chuẩn xác cho cả những kích thước lớn kỳ vọng và kích thước nhỏ hẹp với độ phủ hạt phân phối cần thiết cho chất lượng hình ảnh màu sắc tuyệt vời. Kích thước nhỏ và tính thống nhất tương đối của hạt trong một "lần phủ" đặc biệt của mực EA dễ dự đoán nhiều hơn so với quá trình cơ học thông thường xay bột nhựa ép cho mực. No cũng khiến tiết kiệm năng lượng. Emulsion là quá trình hóa học tổng hợp để hình thành mủ mực nhựa và tập hợp có nghĩa là để đưa các hạt thành phần mực với nhau để tạo thành kích thước hạt và hình dạng hình cầu.    Để tìm hiểu thêm về Mực EA Eco, Click vào đây 

 

Những sản phẩm không chính hãng và chính hãng Fuji Xerox được nhận diện ra sao?


 
Sản phẩm giả

    Sản phẩm giả là sản xuất hoặc bán các bản sao trái phép của hàng hóa, nó là một việc làm bất hợp pháp. Hàng giả được thực hiện bằng việc "giả mạo nhãn hiệu" để được xuất hiện giống như các sản phẩm chính hãng. Giả mạo nhãn hiệu là một hành vi sai trái bằng cách kinh doanh hàng hoá, dịch vụ giống hoặc không thể phân biệt với các sản phẩm mang nhãn hiệu chính hãng. Với công nghệ cao, các sản phẩm giả có thể bao gồm các thiết bị riêng biệt, toàn bộ các bộ phận, thành phẩm, các tài liệu, đóng gói, phần mềm và thậm chí bao gồm cả các hộp và thùng mà thành phẩm được vận chuyển.
    Các sản phẩm giả thường có hiệu suất thấp hơn, công suất cung cấp thấp, chất lượng in kém, rò rỉ mực, tỷ lệ hộp mực không cao và thời gian dừng thiết bị tăng - tất cả các vấn đề trên đều làm gi tăng chi phí thời gian và tiền bạc.

Mực Đổ

    Mực Đổ (tái chế) là một ngành công nghiệp hợp pháp và trong thực tế, là đối thủ cạnh tranh của mực in chính hãng Fuji Xerox. Mặc dù thường tuyên bố là luôn tương thích với sản phẩm, nhưng những sản phẩm của họ không bao giờ được xác nhận bởi các chủ sở hữu thương hiệu. Mực in không chính hãng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí trong ngắn hạn nhưng bạn có thể phải chi trả các chi phí ẩn sửa chữa máy tính, hoặc tốn thời gian và tiền bạc do công suất in ấn  thấp.

Nếu bạn tin rằng bạn có thể đã mua một thiết bị hoặc mực in giả, hoặc bạn nghi ngờ rằng một cửa hàng bán các sản phẩm giả xin vui lòng thông báo cho chúng tôi, Click vào đây để báo cho chúng tôi biết.

NHỮNG MỐI NGUY HẠI TỪ VIỆC SỬ DỤNG MỰC IN KHÔNG CHÍNH HÃNG    Chất lượng máy in bị ảnh hưởng
    Máy in hỏng tạm thời
    Những rắc rối phát sinh khi in ấn
    Làm bẩn các bộ phận và động cơ

    Chi phí phát sinh không đáng có khi mua sản phẩm kém chất lượng
    Công suất máy không đảm bảo

 HÃY CẨN THẬN VỚI NHỮNG SẢN PHẨM THAY THẾ HAY MỰC IN RẺ TIỀNCung cấp hàng giả là sự  lừa đảo nghiêm trọng mà có tác động tiêu cực đến chi phí của khách hàng và sự hài lòng tổng thể về sản phẩm. Chi phí bạn có thể tiết kiệm được từ việc mua "hàng thay thế rẻ tiền" có thể trở thành một hóa đơn sửa chữa tốn kém. Thiệt hại đến máy in / sản phẩm của bạn gây ra bởi hàng không chính hãng Fuji Xerox không được bảo hiểm theo bất kỳ chính sách bảo hành hoặc thoả thuận dịch vụ nào của Fuji Xerox. Khách hàng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thiệt hại đó.

 


Công nghệ S-LED

Smaller...
Sharper...
Faster...

Find out More

Cần trợ giúp?

Not sure what to buy?

Find out More

Thông tin về Fuji Xerox

Stop Press

Research has proven that using colour in business documents can have measurable ...

more